Tin bài

Bảng giá Dịch vụ Tổng đài ảo

Dịch vụ Tổng Đài Ảo (V-PBX) là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ V-PBX khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn có thông qua IP Gateway, hoặc Softphone là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của 1 tổng đài chuyên nghiệp mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài.

Có nên dùng tổng đài 1900

Hiện nay, có nhiều khách hàng đang qua tâm đến dịch vụ đầu số 1900 hay dịch vụ tổng đài ảo nhưng giải pháp cho các dịch vụ đó như thế nào? khách hàng được lợi ích gì khi sử dụng các dịch vụ đó? Có nên dùng tổng đài 1900? đó là những vẫn đề khách hàng đặt ra cho công ty chúng tôi.

Nên chọn đầu số cố đinh?

Tại sao bạn khuyên chúng tôi Nên chọn đầu số cố đinh? bạn có giải thích gì cho chung tôi? đó là câu hỏi phần lớn được khách hàng gọi đến khi sử dụng dịch vụ callcenter ở công ty chúng tôi.

Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Bạn là một người chăm sóc khách hàng, bạn có khả năng chăm sóc khách hàng như thế nào? những Kỹ năng chăm sóc khách hàng của bạn như thế nào? Chung tôi sẽ giúp bạn kiểm tra xem công việc bạn đang làm đã đạt chuẩn kỹ năng chưa nhé.

Tổng đài call center CT16

Các chức năng của tổng đài call center CT16 như thế nào? Nhà cung cấp nào có thể giúp chung tôi tìm hiểu các chức năng khi sử dụng call center CT16? NTG là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về tổng đài call center CT16 tích hợp sắn với 16 đường vào bưu điện, 100 máy lẻ IP Sip thì hỗ trợ các chức năng như

Niềm vui của Call Center

Có rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi người làm nghề Callcenter cảm thấy như thế nào? Niềm vui của những người làm callcenter hay chính xác là dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào?

Tổng đài Callcenter CT8

Tổng đài Call Center CT8 là một hệ thống tổng đài với rất nhiều tính năng hữu ích, chắc chắn đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp nếu biết áp dụng đúng cách. Sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại cũng là một xu thế các doanh nghiệp không thể bỏ qua để bắt kịp những đối thủ lớn

Lắp tổng đài đầu số 1900

Tổng đài 1900 6857 hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu lắp tổng đài đầu số 1900 tại công ty chúng tôi. Những lợi ích do tổng đài đầu số 1900 mang lại cho quý khách không phải là nhỏ.

Giải pháp tổng đài IP PBX System dùng cho Asterisk

Để xây dựng hệ thống tổng đài điện thoại đúng quy trình hiện nay không còn là vấn đề quá khó khăn với các doanh nghiệp. Có nhiều hướng đi để doanh nghiệp có thể triển khai lắp đặt các hệ thống Call Center. Nhưng bài toán đặt ra là chi phí đầu tư phải mang lại hiệu quả công việc, và tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có. NTG giới thiệu Giải pháp tổng đài IP PBX System dùng cho Asterisk đến với quý khách hàng

Giải pháp dịch vụ cho thuê đầu số SMS

Để thực hiện chiến lượng marketing nhanh chóng, hiểu quả mang lại lợi nhuận cao mà giải được chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp thì không thể không nói đến dịch vụ nhắn tin SMS của các nhà mạng. NTG được các nhà mạng ủy thác cho phân phối đầu số SMS muốn giới thiệu với đến quý khách hàng giải pháp dịch vụ cho thuê đầu số SMS ở Việt Nam hiện nay.

Pages