Tin tức

Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Bạn là một người chăm sóc khách hàng, bạn có khả năng chăm sóc khách hàng như thế nào? những Kỹ năng chăm sóc khách hàng của bạn như thế nào? Chung tôi sẽ giúp bạn kiểm tra xem công việc bạn đang làm đã đạt chuẩn kỹ năng chưa nhé.

Niềm vui của Call Center

Có rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi người làm nghề Callcenter cảm thấy như thế nào? Niềm vui của những người làm callcenter hay chính xác là dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào?

Giới thiệu SMS Gateway

Nói SMS Gateway nhiều khách hàng không hiểu nó là cái gì nhưng nói đến tổng đài SMS thì ai cũng biết. Vâng SMS Gateway chính là tổng đài nhắn tin SMS qua điện thoại di động nhằm giúp quý khách hàng tiếp cận đến người dùng nhanh nhất.

Giới thiệu dịch vụ Cloud XCS

Cloud XCS là giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh và đáng tin cậy, phu hợp với nhu cầu lựa chọn của các doanh nghiệp. Dịch vu Cloud XCS xây dựng trên nên tảng ảo hóa đám may, khi triển khai dịch vụ Cloud XCS khách hàng thấy được sự ổn định và hiệu suất công việc cao.

Nên sử dung tổng đài callcenter ngay hôm nay

Hiện nay, Đối với hệ thống các ngân hàng, siêu thị, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì tổng đài chăm sóc khách hàng không thể thiếu được. Nhiều khách đã tự đặt câu hỏi có Nên sử dung tổng đài callcenter ngay hôm nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo nhất thông qua hệ thống tổng đài Call center đã và được công nhận bởi nhiều khách hàng dù cho là khó tính nhất

Cách bảo vệ mạng riêng ảo client

Virtual Private Network có nghĩa là mạng riêng ảo client được thiết lập để bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Với nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng cao, lưu lượng truy cập internet lớn dẫn đến máy tính của quáy khác bị virut hoặc có thể bị người ngoài sâm nhập vào dữ liệu và lấy cắp đi.

Call center - Tiềm năng phát triển tại Việt Nam

Việt Nam có nhiều tiềm năng trong việc phát triển loại hình dịch vụ Call center đó là điều được nhiều nhà quan sát nhận định. Dich vụ Call center thuận lợi được nêu ra đó là giá thuê nhân viên Call Center rẻ hơn so với nhiều nước trên thế giới, trình độ ngoại ngữ và mức độ đa ngôn ngữ của người Việt khá cao, giá cước viễn thông đang có xu hướng giảm…

Xu hướng ứng dụng công nghệ trong Call Center

Trong xu thế kinh doanh hiện tại, khi mà sự chênh lệch về chất lượng, mẫu mã sản phẩm giữa các doanh nghiệp ngày càng được thu hẹp, thì sức cạnh tranh của bản thân sản phẩm không còn mang tính quyết định nữa. Mà là xu hướng chăm sóc khách hàng quyết định làm nên Xu hướng ứng dụng công nghệ trong Call Center
Subscribe to Tin tức