Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên thuê tổng đài VoIP

Hỏi: LÝ DO GÌ BẠN CÓ THỂ KHIẾN TÔI NÊN THUÊ TỔNG ĐÀI VOIP? Giải pháp nào hấp dẫn mang lại nhiều lợi nhuận khi thuê tổng đài VOIP từ công ty của bạn?
Trả lời: Để giải đáp những thắc mắc trên của quý khách hàng. ở bài viết này chúng tôi đưa ra cho khách hàng những lợi ích khi thuê tổng đài VOIP và giải pháp khi sử dụng dịch vụ thuê tổng đài tại cty chúng tôi.

Có nên dùng tổng đài 1900?

Hỏi: Kinh gửi quý công ty NTG chúng tôi đang có nhu cầu lắp tổng đài 1900 để phục vụ cho mục đích chăm sóc khách hàng nhưng chúng tôi chưa biết nhiều về dịch vụ của nó. Chúng tôi muốn hỏi quý công ty Có nên dùng tổng đài 1900? tư vấn giúp chúng tôi với
Trả lời: Theo như nhận định của công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị viễn thông trên toàn quốc cũng là đại lý cung cấp dịch vụ đầu số 1900 chúng tôi có thể hiểu được sự băn khoăn của quý khách hàng. Ở đây chúng tôi đưa ra một số lựa chọn cho khách hàng tham khảo.

​Lợi ích khi sử dụng đầu số 1900

Dịch vụ đầu số 1900 là là loại hình dịch vụ cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi tới nhiều số đích khác nhau để truy cập các thông tin của nhà cung cấp dịch vụ thông tin.

Lợi ích của dịch vụ đầu số 1900:
- Ðối với khách hàng hay người sử dụng:
· Có thể gọi tại bất kỳ nơi nào mà chỉ cần nhớ một số duy nhất.
· Chi phí cho cuộc gọi tư vấn hoặc giải trí thấp nhờ khả năng kết nối đến trung tâm gần nhất.
- Ðối với người cung cấp dịch vụ 1900:
· Dễ dàng quảng bá với một số điện thoại duy nhất trên toàn quốc.

​Ưu điểm khi sử dụng đầu số cố định FPT

Khi sử dụng dịch vụ đầu số cố định của FPT so với các nhà mạng khác là không giới hạn số cuộc gọi ra và vào đồng thời, chỉ hiển thị 1 số duy nhất cho mọi cuộc điện thoại.
Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng kết nối trực tiếp với điện thoại ip, tổng đài ip:
+ Tùy chọn số đẹp khi sử dụng dịch vụ đầu số cố định FPT, đầu số: 730XXXXX (X là các số tùy chọn)
+ Có thể thực hiện hàng 1000 cuộc gọi đi và đến đồng thời, không bị báo bận
+ Chỉ hiển thị 1 số duy nhất cho mọi cuộc điện thoại

Tổng đài ảo triển khai như thế nào?

Hỏi: NTG cho hỏi Tổng đài ảo triển khai như thế nào? các đặt tính của tổng đài ảo, đặc điểm kỹ thuật và lợi ích chúng mang lại.
Trả lời:
Tổng đài ảo giúp cho các doanh nghiệp không phải mất chi phí nào để mua phần cứng, phần mềm. Không mất chi phí đầu tư, xài bao nhiêu trả bấy nhiêu

Thế nào là tổng đài ảo ?

Hỏi: Nạn nào biết có thể giúp mình tìm hiểu Thế nào là tổng đài ảo ? Dịch vụ tổng đài ảo, tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp
Trả lời : Bạn cần một Tổng đài nội bộ, tổng đài ảo PBX ít tốn kém dành cho doanh nghiệp nhỏ hoặc hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp có thể cung cấp đến hàng trăm nhân viên, Virtual PBX ® có một giải pháp phù hợp. Chúng tôi cung cấp PBX định tuyến cuộc gọi và chức năng khác như là một dịch vụ chính, hơn là bạn phải mua các thiết bị phần cứng, cài đặt và bảo trì chúng.